Tin tức

 Hiện nay, mua chung cư trả góp là một hình thức bán hàng được hầu hết các chủ đầu tư áp dụng. Với hình thức này, người mua chung cư không phải thanh toán ngay 100% giá trị mà ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho vay một khoản tiền bằng 70% giá trị căn hộ, khách hàng phải thế chấp bằng chính căn hộ đang mua hoặc tài sản khác. Bên cho vay và bên vay thỏa thuận với nhau về số tiền lãi vay, tiền gốc được sử dụng để trả dần theo thời gian và mức lãi suất.
Nhờ diễn biến tốt của thị trường năm 2015, các phân khúc bất động sản (BĐS) có tính thanh khoản cao sẽ tiếp tục dẫn dắt xu hướng đầu tư trong năm nay. Từ cách lý giải này, dự báo trong năm 2016, những loại BĐS đầu tư sau sẽ thu hút dòng vốn đầu tư nhàn rỗi.
 Theo chuyên gia, lực hấp dẫn khiến giới đầu tư bất động sản (BĐS) tại các đô thị lớn không ngại rót tiền vào nhà chung cư là thuận tiện để ở, dễ bán, cho thuê, tiện ích, an ninh, đa dạng kích cỡ và chủng loại, có thể trả tiền theo tiến độ kéo dài,..
Dự án căn hộ cao cấp Soho Premier nằm ngay trục đường sầm uất của quận Bình Thạnh, TP HCM vừa được công bố mở bán vào cuối tuần qua. Chỉ trong 2 giờ mở bán, lượng căn hộ tung ra đợt một đã hết sạch.
Việc mua một mảnh đất để xây nhà đối với những người có thu nhập trung bình không phải là một vấn đề dễ dàng. Chính vì vậy, đa số mọi người có xu hướng lựa chọn mua những căn hộ giá rẻ. Tuy gọi là giá rẻ nhưng số tiền mà các gia đình bỏ ra cũng lên tới vài trăm triệu đồng, vì vậy, khi tìm mua căn hộ giá rẻ, mọi người cần chú ý đến một số điều sau.
 Nhà ở xã hội , chung cư giá rẻ được chính phủ cho xây dựng cho những đối tượng nào? thủ tục hồ sơ vay vốn như thế nào thủ tục có phức tạp không. Hướng dẫn thủ tục hồ sơ vay mua nhà ở Xh chí tiết nhất.
 Có rất nhiều lý do để con người ta mua căn hộ chung cư như: để an cư, để thoát khỏi cảnh ở trọ, mua để có cái gọi là tài sản cho mình ăn xài tiết kiệm, ….nhưng nhà mình mua không chỉ để mang nợ vào người mà phải tính sao cho hợp lý nhất. Vậy mua thế nào thì đây là câu trả lời: