Cung Căn Hô Cao Cấp Dư Căn Hộ Giá Rẽ Thiếu

12/06/2015 3:37:43 CH
Đang có một nghịch lý là hàng loạt dự án BĐS được tung ra nhưng chủ yếu nằm ở phân khúc trung cao cấp (từ trên 1 - 3 tỷ đồng), trong khi nhu cầu thực của thị trường thì khoảng 70% khách hàng muốn mua căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ đồng. “Riêng phân khúc chung cư giá rẻ 500 - 600 triệu đồng gần như không có. Trong khi khoảng 20.000 căn hộ ở phân khúc trung cao cấp đã và đang chuẩn bị bung ra thị trường liệu thì có người mua hay không. Liệu rằng thị trường có lại rơi vào tình trạng dư cung phân khúc trung cao cấp như trước”.

  Hiện tại thị trường BĐS ở TP HCM đang nóng lên tưng ngày . Nhưng đầu năm 2015 sức mua nhà chung cư tphcm đã tăng lên rất lớn số lượng giao dịch tăng vươt so vơi năm 2014. Nhưng hiện tại đang có một ngịch lí xảy ra là hàng loạt dự án căn hộ chung cư được tung ra chủ yếu năm ở phân khúc trung cao cấp, trong khi đó 70% nhu cầu thực sự  của khach khàng là mua chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ.

Thị trường nhà chung cư tp HCM hiện tại không có quá 5 dự án căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ, cung thì ít nhưng cầu cao, một măt khác nưa là chính phú  hổ trợ gói vay 30000 tỷ vơi ls 5%/năm rất thấp hỗ trợ cho người có thu nhập thấp chưa có nhà ở. Cho nên phân khúc căn hộ giá rẻ này đang rất sốt . Dự án nào bung ra thị trường thì chỉ sau 1 đến 2 lần mở bán là bán sạch không còn một sản phẩm điên hình như dự án Sunview Town thủ đức hơn 1600 đã bán sạch , full house tân bình ...

    Tại thị trường quận 2 tphcm hiện nay  có một dư án trên thì trường đang làm mưa làm dó vì độ hot của nó. Một sản phẩm duy nhất quận 2 được hỗ trơ gói vay 30000 tỷDự án căn hộ Citi Home Quận 2 được hỗ trợ gói 30000 tỷ tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 2 được bao quanh bởi những trục giao thông quan trọng với khu đô thị Cát Lái- cửa ngõ phía Đông của thành phố. Từ dự án căn hộ City Home chúng ta dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn như Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Quận 1.  Bên cạnh đó chúng ta còn dễ dàng qua các tuyến đường cao tốc về Long Thành, Vũng Tàu, Dầu Dây.

     Citi Home mang hình ảnh của một khu dân cư hiện đại, là nơi hội tụ của những người trẻ với khát vọng lập nghiệp tại thành phố năng động bậc nhất cả nước. Đây cũng là sản phẩm căn hộ đầu tiên tại Quận 2 nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ. Với tiềm năng phát triển của Quận 2 và những chính sách đồng hành cùng khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng rằng Can ho Citi Home sẽ là nơi an lành để tạo lập cuộc sống và gia tăng giá trị trong tương lai

Citi Home gồm  4 block đã mở bán 2 đợt và đã bán sạch 2 Block . Hay nhanh tay liên hê CĐT : 0918053179

đê được tư vấn kĩ hơn, mua được giá gốc với chủ đầu tư .