Vì sao khách hàng lại chọn mua căn hộ Topaz City ồ ạt đến như vậy?

14/10/2014 10:32:05 SA
Ngày 12/10 vừa qua, tập đoàn đất xanh miền nam đã thành công hơn mong đợi trong lễ mở bán dự án nghìn tỷ Topaz City khi 100% sản phẩm Block B1 của Topaz City đã được bán sạch trong khoảng hơn 3 giờ đồng hồ.

 

Xin điểm qua vài nét tiêu biểu của Topaz City để giải thích vì sao khách hàng lại chọn mua căn hộ Topaz City ồ ạc đến như vậy?  

 

     Khu phức hợp Topaz City được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 16ha, bao gồm 13 tòa tháp  (1 tòa cao ốc văn phòng) cao 18-26 tầng, có tầng hầm chung cho toàn dự án với đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, hồ bơi đạt chuẩn quốc gia, khu thi đấu thể thao đa năng, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, hồ cảnh quan, công viên ven sông (rộng gần 10ha) …etc. 

 

 

Mở bán Topaz City nhà chung cư tphcm

  

 

     Với lợi thế tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn, kết nối trực tiếp đến đại lộ Nguyễn Văn Linh chỉ cách dự án 800m, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những giá trị và tiện nghi sống cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng một cách nhanh chóng với khoảng cách chưa đến 3km. Đồng thời Topaz City còn kết nối nhanh tới đại lộ Võ Văn Kiệt, vào trung tâm Quận 1 chưa đến 10 phút. Topaz City không chỉ mang lại một không gian xanh lý tưởng, môi trường sống hoàn mỹ, mà còn thuận tiện cho cuộc sống.

 

     Với lợi thế như trên đã có khoảng 1000 người tham dự buổi lễ mở bán Topaz City vừa qua. Buổi lễ mở bán đã được tổ chức đúng dự kiến và kết thúc nhanh gọn. Mở bán giai đoạn 1 từ 7h-9h30, không khí mở bán đã sôi động trong những phút đầu tiên, nhiều khách hàng ưu tiên 1 đã quyết định mua ngay mà không cần phải suy nghĩ thêm, khoảng 9h đã có khoảng 150 giao dịch

 

 

 

Mở bán Topaz City nhà chung cư tphcm

 

   

      Kết thúc giao dịch đợt 1 thì chỉ còn lại 17 sản phẩm chưa giao dịch, sau khi ban tổ chức thu hồi 17 các sản phẩm chưa giao dịch và nhường quyền cho khách hàng ưu tiên 2 thì 17 sản phẩm đã được bán sạch trong thời gian rất ngắn. 

 

 

Mở bán Topaz City Nhà chung cư tphcm

 

 

 

     Trong buổi lễ mở bán có rất nhiều khách hàng đứng ngồi không yên và rất hồi họp chờ đợi quyền ưu tiên đến lượt mình, có khách hàng tức giận với nhân viên bán hàng của mình vì đã không thể lấy được sản phẩm họ yêu thích. Hơn nữa, gần 200 khách hàng cảm thấy không vui vì đã không mua được những sản phẩm đầu tiên của dự án với mức giá ưu đãi. Thậm chí có khách hàng đã bỏ ra về ngay lập tức sau khi chờ đợi mãi trong 2 tiếng đồng hồ mà không mua được sản phẩm mình đã quan tâm và đặt chỗ. Chúc mừng 273 chủ nhân của căn hộ Topaz City đã có giao dịch và xin chia buồn những khách hàng thuộc ưu tiên 2 đã không thể mua được sản phẩm. Mong khách hàng quan tâm đến sản phẩm thì nên đặt chỗ sớm nhất để có quyền ưu tiên chọn cho mình căn hộ yêu thích hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn về quy trình đặt chỗ và thứ tự ưu tiên để không làm mất thời gian và tâm sức của quý khách hàng.

 

 

 

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN 0932.077.379